Sữa non Good Health

Good Health là công ty chuyên nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người. Điểm khác biệt ở công ty này là họ chỉ phát triển các sản phẩm không chứa hóa chất như sữa non và các sản phẩm hữu cơ.

Sữa non Good Health 9% có dạng bột và tạo ra các kháng thể tự nhiên cho cơ thể người dùng (IgG, IgA, IgM, IgE, IgD và IgG).

Sữa non Good Health giúp tạo những kháng thể tự nhiên trong cơ thể người dùng; không kén chọn đối tượng uống (trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn đều có thể dùng); được sản xuất bởi công ty có uy tín ở New Zealand; cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu khác như vitamin và khoáng chất.

Sữa non Alpha Lipid

Alpha Lipid cũng là công ty đến từ New Zealand như Good Health. Ngoài dùng được cho cả người lớn và trẻ em, những người bị loãng xương hay tiểu đường có thể uống. Alpha Lipid đã gia nhập thị trường sữa trẻ em từ năm 2013.

Đối với trẻ từ 6 tháng trở lên, các mẹ cũng cần lưu ý liều lượng dùng cho con. Khi bé từ 0 đến 6 tháng, bé chỉ cần dùng 1 thìa cà phê nhỏ (pha 1 thìa sữa non với 20ml nước ấm) cho 1 lần mỗi ngày. Đến khi bé được 1 tuổi, liều lượng có thể tăng gấp đôi và tăng gấp 1.5 lần khi bé từ 2 tuổi trở lên.

Trước khi mở nắp, đừng quên lắc đều để hương vị sữa thơm ngon đều hơn. Tất cả mọi thứ về sữa non Alpha Lipid đều tốt, duy chỉ có chuyện bảo hành là thiếu sót. Vâng, đây chính là nhược điểm của nó khi mà các bạn không nhận được bất cứ chính sách bảo hành nào. Vì vậy, thử thách ở đây là các mẹ cần cẩn trọng khi tìm nơi mua.

Sữa non Newborn Natrumax

Sữa non Natrumax newborn cung cấp tất cả các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện, hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hoá, ăn ngon ngủ tốt, phòng ngừa hỗ trợ điều trị táo bón.

Đây chính là món quà dành cho các mẹ đang nuôi con nhỏ hay quấy khóc đêm, ngủ không đủ giấc, hay giật mình. Chỉ cần 2 hộp Natrumax mỗi tháng thôi, bé sẽ ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân tốt, hồng hào hơn rất nhiều. Dùng Sữa Non Natrumax thường xuyên còn giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh do thời tiết, môi trường, giảm ốm vặt.

Sản phẩm của Natrumax nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ NewZealand, được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận. Thành phần dồi dào vitamin, khoáng chất, acid amin và các yếu tố kháng thể, bạch cầu, vi chất,…quý hiếm tương tự với sữa đầu tự nhiên của mẹ.

Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Nguyễn Thị Lâm khuyên dùng vì hàm lượng sữa non chiếm 5g/ 100g, cao nhất trên thị trường hiện nay.