6 gương mặt đầy triển vọng của cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc tại Việt Nam

Hoàng Quyên, Gia Bảo, Thư kỳ... là những bạn nhỏ được kì vọng sẽ "tạo nhiệt" cho cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc.

Với mong muốn tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu tại Việt Nam, đồng thời truyền tải những thông điệp ý nghĩa và giá trị của sản phẩm đến với khách hàng, mới đây, nhãn hàng nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm đại diện hình ảnh nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc”.

Sau khoảng 2 tuần phát động, cuộc thi đã thu hút hàng đông đảo thí sinh từ khắp cả nước đăng kí tham gia, trở thành tâm điểm của giới truyền thông. 6 cái tên sau đây được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi lần này.

Nguyễn Trần Ngọc Nhi sinh ngày 06 tháng 05 năm 2008 tại Củ Chị- TP Hồ Chí Minh
Phạm Ngọc Trà My sinh ngày 1 tháng 5 năm 2010 tại Hà Nội
Nguyễn Anh Thư sinh ngày 18 tháng 2 năm 2013 đến từ Phú thọ

 

Trương Thư kỳ sinh ngày 22 tháng 1 năm 2015 tại Thị Xã Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp
Nguyễn Trịnh Gia Bảo sinh ngày 8 tháng 8 năm 2012 tại TP. Thuận An – Bình Dương
Bùi Phạm Hoàng Quyên sinh ngày 31 tháng 03 năm 2016 tại TP Vĩnh Long

Nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc là một dòng sản phẩm nổi bật của Seoul Milk (tiền thân là hiệp hội thương mại sữa Gyeongseong), Với mục tiêu sức khỏe và hạnh phúc cho khách hàng, hơn 80 năm qua, thương hiệu đã đạt được 09 chứng chỉ về sản phẩm đạt chuẩn và luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng tại xứ sở Kim Chi.

Điểm khác biệt lớn nhất của hồng sâm Chuchu Hàn Quốc so với các sản phẩm cùng dòng đó chính là thành phần đặc biệt hồng sâm 6 năm tuổi và kẽm, giúp các con tăng sức đề kháng và hỗ trợ tăng chiều cao. Tại Việt Nam sản phẩm đang được phân phối độc quyền  bởi công ty TNHH XNK HSH Thăng Long.

Song Hương