Bí quyết giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bất kì bà mẹ nào có lẽ là lúc thiên thần nhỏ chào đời sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, nhưng làm thế nào để con có thể phát triển toàn diện thì đó lại là một cuộc chiến lâu dài, đầy khó khăn và không phải ai cũng có thể làm tốt được.

Đó là lý do khiến nhiều mẹ luôn trăn trở, khi mà “con nhà người ta” thì luôn mập mạp khỏe mạnh còn con mình thì gầy còm, xanh xao. Nhiều người thường nói, bé khỏe hay không là do “cơ địa” hay do “giống”. Điều đó không sai nhưng chưa đủ, trẻ có thể phát triển tốt phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của mẹ. 

Không tránh khỏi vấn đề chậm lớn và còi xương của bé, chị Đinh Thị Trang (Hà Nội) cũng có một thời gian  dài “vật lộn” với các phương pháp giúp bé phát triển khỏe mạnh, trộm vía như bây giờ. Chị Trang chia sẻ: “ Mình đã có hai bé, một trai và một bé gái 7 tháng tuổi. Hai bé nhà mình ở thời điểm hiện tại thì đều đang phát triển chiều cao và cân nặng rất ổn định. Bé Heo nhà mình để con trộm vía như ngày hôm nay mình cũng đã phải trải qua 1 khoảng thời gian dài vất vả vì con chậm lớn hơn hẳn so với các bạn sinh cùng tháng. Mình sinh cả hai bé đều không lo thiếu sữa mẹ. Nhưng không hiểu sao Heo nhà mình vẫn chậm lớn và có dấu hiệu còi xương”.

Chị Trang yên tâm vì đã có Colos mama bảo vệ sức khỏe con.

Chính chồng chị Nhung cũng rất lo lắng nên đã tìm hiểu rất nhiều về các sản phẩm sữa non bổ sung dinh dưỡng và đặc biệt là canxi cho bé. Sau đó anh quyết định chọn mua sản phẩm Colos mama cho con uống thêm cùng sữa mẹ. Lúc đầu chị Nhung khá ngần ngại vì thiên về quan điểm về dùng sữa mẹ 100% cho con nhiều hơn. Nhưng sau khi chị hỏi ý kiến bác sĩ về sản phẩm chị đã tin tưởng cho con sử dụng.

Theo như bác sĩ khuyên dùng thì Colos mama có thành phần là sữa non bò nhập khẩu từ Mỹ đặc biệt an toàn, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường kháng thể và đó có thể là nguồn thay thế cho sữa mẹ tốt nhất. Đặc biệt khi uống bé rất thích vị ngọt dịu của Colos mama. Chỉ sau 1 tháng, bé nhà chị Nhung đã lên được 1 kg và sang tháng thứ 2 thì lên được 2,5 kg. Kết quả khám định kì cho thấy chỉ số canxi trong xương của bé có chiều hướng tăng lên nhiều so với kết quả kì trước. Bây giờ chị Nhung đã cởi được nỗi lo trong lòng, hoàn toàn yên tâm cho con gái uống bổ sung Colos mama hàng ngày, thậm chí chị còn mua thêm sữa non Colos Canxi Cá Tuyết dành cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên  cho bé lớn uống.

Từ những chia sẻ của chị Nhung trong hành trình chăm con đã cho chúng ra nhiều kinh nghiệm giúp con luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

PV