Chuyên gia làm đẹp Khuất Ánh Tuyết gây ấn tượng đặc biệt tại đêm diễn thứ 2 VIBFW 2019

Sự kiện Hollywood Fashion Beauty trong đêm thứ 2 của VIBFW 2019 là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tuần qua với hàng loạt chuỗi hoạt động nổi bật. Xuất hiện tại sự kiện, chuyên gia làm đẹp Khuất Ánh Tuyết đã có những chia sẻ hữu ích dành cho khán giả.

Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch Viện Onasa Health Beauty, cố vấn tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion Beauty người đã góp phần làm cho sự kiện trở nên ý nghĩa. Chị có vai trò quan trọng trong việc kết nối đa quốc gia, đa ngành nghề, phát triển hình ảnh nhân hiệu, thương hiệu cho các CEO đang có mong muốn khởi nghiệp ngành thời trang và làm đẹp.

Sự chỉn chu trong cách ứng xử, trang phục giúp CEO Khuất Ánh Tuyết tỏa sáng.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hơn 20 năm, đứng trong hàng ngũ ban tổ chức chuỗi sự kiện, chuyên gia trị liệu quốc tế Khuất Ánh Tuyết đã góp phần làm nên thành công của sự kiện Hollywood Fashion & Beauty trong ngày 12/12/2019. Chị đã kết nối những đại diện tinh tuý nhất của cả 2 lĩnh vực thời trang, làm đẹp trong nước và quốc tế.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam đã mang đến màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp và nghệ thuật trình diễn. Chuỗi sự kiện mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn: talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang – làm đẹp như: Tập đoàn McCoy JaPan, Hiệp hội trị liệu tổng hợp Nhật Bản GTA; đêm diễn thời trang ấn tượng của các thương hiệu JoliPoli Haute Couture, Diamond Rose, ALHAMBRA by Linh Nguyễn, NTK Ngân Nguyễn, thương hiệu Hương Trịnh Collection. Đặc biệt, thương hiệu JoliPoli Haute Couture và thương hiệu trang sức kim cương Diamond Rose đã xuất hiện mở màn hoành tráng cho đêm diễn cùng với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My và dàn người mẫu nổi tiếng.

Tại sự kiện, thông qua nghệ thuật giao lưu, Khuất Ánh Tuyết mở ra nhiều cơ hội hợp tác với đối tác trong nước cũng như quốc tế, tiếp tục đang lan tỏa sâu rộng ngành làm đẹp với những ý tưởng đột phá. Chị cũng đã đem đến bí quyết gìn giữ vẻ đẹp không tuổi ngay tại sân khấu.

Ánh Tuyết truyền cảm hứng trong những tà áo truyền thống dân tộc.

Phát biểu tại đêm Hollywood Fashion Beauty chị Khuất Ánh Tuyết chia sẻ: “Trong suốt 20 năm qua, tôi đã đi rất nhiều nước trên thế giới để nghiên cứu và phát triển ngành làm đẹp. Tôi nhận thấy Nhật Bản là quốc gia đã khẳng định được sự chuẩn mực về giá trị văn hoá, hội tụ đủ các phương diện về cái đẹp. Thật may mắn khi tôi là người được các đối tác beauty uy tín số 1 Nhật Bản trao thương quyền phát triển tại Việt Nam và tôi sẽ nỗ lực hơn để đưa ngành beauty Việt Nam chuẩn hóa ngang tầm thế giới”.

Cũng ngay tại sự kiện, bà Arai – Chủ tịch Hiệp hội GTA (General Therapy Academ) Nhật Bản trực tiếp lên trao quyền bổ nhiệm Giám đốc Học viện Trị liệu Tổng hợp Nhật Bản tại Việt Nam cho CEO Khuất Ánh Tuyết ngay trên sân khấu.

Một trong những sự kiện được mong đợi tại đêm diễn chính là dự án “Tủ sách học đường”. Khuất Ánh Tuyết đã phát động triển khai dự án “Tủ sách học đường” nhằm trao tặng tủ sách tri thức đến các trường học còn khó khăn, đánh thức những vẻ đẹp tiềm ẩn, tri thức của những trẻ em nghèo hiếu học. Dự án đã nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người và đang lan tỏa rộng rãi.

Yêu thương và tri thức cho đi thì còn mãi là thông điệp chị nhắn nhủ với mọi người.

Góp mặt tại sự kiện, chị Phạm Thị Bích Hải – giảng viên Viện Onasa Health Beauty chia sẻ: “Thành công ngoài mong đợi của sự kiện này có được là nhờ thời gian dài vất vả của rất nhiều con người. Trực tiếp làm việc với cô ấy mới hiểu dù hoạt động cả ngày lẫn đêm nhưng trước mỗi sự kiện cô ấy luôn rạng rỡ đón chào quan khách. Trong mỗi cuộc hẹn, cô ấy luôn là người đến sớm, khi làm việc thì tập trung tâm huyết hơn bất cứ ai. Đặc biệt, trong công việc, cô ấy luôn là một người làm việc có nguyên tắc rõ ràng, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tuy nhiên khi kết thúc thời gian làm việc, Ánh Tuyết lại trở nên vô cùng thân thiện, cởi mở, dễ gần và thân thiết. Đặc biệt trong đêm chính thức của sự kiện, Khuất Ánh Tuyết đã thực sự toả sáng, rạng ngời như một nữ hoàng dân tộc trước sự chỉn chu từ nhan sắc đến quốc phục.”

Năng lượng luôn tràn đầy trong con người CEO Khuất Ánh Tuyết khi truyền cảm hứng cho mọi người.
Đứng trên sân khấu Hollywood nhưng chị vẫn không quên để lại ấn tượng với vẻ đẹp truyền thống dân tộc Việt.

Sự kiện đã gặt hái được nhiều thành công, đồng thời khẳng định được vị thế cá nhân của CEO Khuất Ánh Tuyết trong nghệ thuật giao tiếp ứng xử đối ứng xã hội toàn cầu, nghệ thuật lãnh đạo, làm đẹp hơn hình ảnh nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài.

PV