Bùi Phương Nhật Thanh là một tân binh của làng mẫu nhí Việt Nam. Mặc dù mới gần 4 tuổi nhưng Milo đã sở hữu phong thái tự tin, dạn dĩ trước đám đông. Theo lời chia sẻ của gia đình, cậu bé này rất nhanh nhẹn, hoạt bát và hay cười.

Bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật ngay từ nhỏ, Nhật Thanh rất thích xem các chương trình về thời trang. Đặc biệt cậu bé có những tạo dáng rất tự nhiên và đáng yêu mỗi khi người lớn đưa điện thoại lên chụp ảnh.

Nhật Thanh cũng rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, chương trình thời trang tại trường mầm non. Chính điều này đã giúp cho cậu bé sở hữu phong thái tự tin hiếm có ở lứa tuổi lên 3, lên 4.

Vừa chạm ngõ thời trang, Bùi Phương Nhật Thanh đã lọt Top 60 Cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Nước Hồng Sâm Chu Chu. Đây là bước đệm và cơ duyên đưa cậu bé này đến với con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Chàng mẫu nhí siêu đáng yêu này luôn tỏa ra năng lượng tích cực trong những shoot hình. Nụ cười tươi rạng rỡ, đôi mắt tinh nghịch và có hồn chính là điểm mạnh của Nhật Thanh trước ống kính.

Mới đây, Nhật Thanh đã đầu quân cho Sao Style Club – câu lạc bộ mẫu nhí lớn nhất hiện nay. Tại đây, cậu bé này sẽ có cơ hội được sải bước trên những sàn diễn chuyên nghiệp, thể hiện tài năng của bản thân và đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Sao Style Club sẽ mở ra nhiều cơ hội cho Nhật Thanh và đồng thời giúp bé có một tuổi thơ nhiều ý nghĩa với niềm đam mê của mình.