![]() |
Mỹ Tâm từng gây chú ý với phim ‘Chị trợ lý của anh’. |
Mới đây bộ phim “Tiệc trăng máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tung trailer đầu tiên với sự xuất hiện của nhiều gương mặt diễn viên tên tuổi. Tuy nhiên điều khiến các fan chú ý và bàn luận nhiều nhất lại là người không hề góp mặt trong trailer phim mà chỉ có giọng nói với duy nhất một từ “Alo” xuất hiện trong 1 giây.
Sau khi xác định đó là giọng của Mỹ Tâm, nhiều người cho rằng có thể nữ ca sĩ sẽ đóng 1 vai trò khác trong phim hoặc vào vai tiểu tam… Chính vì vậy Mỹ Tâm đã phải chính thức lên tiếng.
![]() |
Quang Dũng và các diễn viên Thu Trang, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn. |
Nữ ca sĩ cho biết được đạo diễn Dũng ‘khùng’ có nhờ cô ghi âm giúp một tiếng “Alo” để dùng cho teaser phim và mọi việc chỉ dừng ở đó chứ không còn gì khác. Mỹ Tâm cũng “mong các bạn đừng suy diễn ra câu chuyện drama nào đó để viết hay bàn luận mà thành ra mất vui”. Bởi điều này sẽ khiến cô và đạo diễn Quang Dũng dễ hiểu lầm nhau.