Giọng ca bolero gây ấn tượng tại cuộc thi “You are number one”

Buổi casting loại trực tiếp cuộc thi “You are number one” đã diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 08/12 vừa qua. Tại đây, cậu bé Nhật Anh đã làm ban giám khảo (BGK) không khỏi bất ngờ bởi giọng ca bolero đặc biệt của mình. 

Nhật Anh đã mang đến phần thi đầy ấn tượng với bài hát “Thương về miền Trung” tại vòng casting của chương trình “You are number one – Cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam 2019”. Cậu bé 10 tuổi đã chinh phục toàn bộ BGK giành được tấm vé vàng để bước vào vòng Bán kết, đồng thời Nhật Anh đã để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. 

Nhật Anh thể hiện tài năng tại vòng casting. 

Xuất hiện trong You’re Number One, Nhật Anh đã thể hiện xuất sắc những nốt luyến láy của một ca khúc được đánh giá là “khó nhằn”. Với giọng hát trời phú, Nhật Anh đã khiến cho BGK không khỏi nghẹn ngào tặng con những nút Like hoàn toàn xứng đáng. Tại đây, cậu bé có thể phô diễn những niềm đam mê, yêu thích của mình vượt qua những rào cản của chứng bệnh tâm lí.

Mẹ cậu bé cho biết: “Ngay từ khi cuộc thi You’e Number One mới phát động, tôi đã đăng ký tham gia chương trình cho con. Tôi rất mong chương trình có thể đem đến cho cậu con trai rất yêu âm nhạc nhưng mắc chứng tự kỷ của tôi niềm vui và hạnh phúc. Để con có thể cất cao tiếng hát, thể hiện những ca khúc một cách tự nhiên, say xưa và thoải mái”. 

BGK cuộc thi “You are number one” tại vòng casting.

Với phần thể hiện ấn tượng, Nhật Anh được đánh giá là nhân tố sáng giá sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi. Tham gia chương trình, Nhật Anh sẽ có cơ hội được đào tạo bởi những chuyên gia thanh nhạc hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm để cậu bé có thể tiến tới chinh phục cuộc thi tầm cỡ như The Voice Kids. 

“You are number one – Cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam 2019” là sân chơi dành cho các bé có đam mê ca hát và sải bước trên các sàn diễn thời trang được tổ chức bởi Học viện Đào tạo Tài năng Nhí – Linh Kha Academy. Đây sẽ là nơi nâng đỡ các bé vươn tới ước mơ tỏa sáng trên sân khấu của mình. 

PV