‘Làn gió mới’ Nguyễn Trần Gia Linh gây bất ngờ với giải thưởng Người mẫu nhí quốc tế tài năng 2019

Chỉ sau 5 tháng làm quen với con đường của một người mẫu nhí chuyên nghiệp, Nguyễn Trần Gia Linh đã khiến nhiều người bất ngờ khi được vinh danh ở hạng mục Người mẫu nhí quốc tế tài năng 2019.

Mẫu nhí Nguyễn Trần Gia Linh, sinh năm 2008, là gương mặt hoàn toàn mới trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và người mẫu nhí nói riêng. Sở hữu những tố chất được đánh giá cao: gương mặt sáng, thần thái thu hút và biểu cảm linh hoạt trong từng hoàn cảnh, cô nàng sớm nhận được nhiều kỳ vọng ngay từ những ngày đầu “chập chững” bước vào nghề.

Dù sớm nhận được đánh giá cao, nhưng những gì Gia Linh làm được đều khiến tất cả chúng ta phải bất ngờ. Chỉ sau vài tháng ngắn ngủi học tập tại Sao Style Academy, Nguyễn Trần Gia Linh đã sở hữu những cột mốc đáng ngưỡng mộ: trở thành người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Vương Khang và thương hiệu Đắc Ngọc Designer House tại sàn diễn của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

Được chọn mặt gửi vàng trở thành mẫu nhí trình diễn cho BST danh tiếng của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House
Được chọn mặt gửi vàng trở thành mẫu nhí trình diễn cho BST danh tiếng của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House
Sở hữu những bước catwalk ‘thần thánh’, Gia linh tỏa sáng trong mẫu thiết kế của NTK Vương Khang
Sở hữu những bước catwalk ‘thần thánh’, Gia Linh tỏa sáng trong mẫu thiết kế của NTK Vương Khang

Chưa dừng lại ở đó, điều đặc biệt nhất mà Gia Linh đã đạt được trong năm 2019 chính là đạt được giải thưởng Người mẫu nhí Quốc tế Tài năng 2019.

Vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký, Nguyễn Trần Gia Linh sở hữu giải thưởng Người mẫu nhí quốc tế tài năng 2019
Vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký, Nguyễn Trần Gia Linh sở hữu giải thưởng Người mẫu nhí quốc tế tài năng 2019

Chia sẻ về thành công này của con, mẹ Gia Linh chia sẻ: “Dù gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật, nhưng tôi luôn sẵn sàng ủng hộ con mình theo đuổi đam mê và dành trọn niềm tin tưởng cho con. Gia Linh đã cho tôi thấy, sự ủng hộ của tôi là hoàn toàn chính xác, thành tích của con gái là niềm tự hào không nhỏ đối với cả gia đình. Hy vọng rằng, Gia Linh sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự yêu mến và đồng hành của khán giả trong tương lai.”

Mẹ luôn là người bạn, người thầy, là 'bệ đỡ' tài năng đồng hành cùng Gia Linh trên mọi hành trình.
Mẹ luôn là người bạn, người thầy, là ‘bệ đỡ’ tài năng đồng hành cùng Gia Linh trên mọi hành trình.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, với những tố chất cùng thành tích mà cô bé đã đạt được, Nguyễn Trần Gia Linh đang nhận được sự yêu mến và kỳ vọng không hề nhỏ của công chúng trước chặng đường nghệ thuật phía trước.

PV