Mẫu nhí 3 tuổi “gây sốt” với tài năng cùng phong cách thời trang “chất lừ”

Có mẹ làm kinh doanh online, Bảo Châu sớm được tiếp cận với ống kính máy ảnh cùng gu thời trang cá tính, ấn tượng khiến nhiều người mê mẩn.

Mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng Nguyễn Ngọc Bảo Châu đã sớm bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật. Không những vậy, cô nàng còn sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt xinh xắn cùng phong cách thời trang ấn tượng. Chính vì vậy, mỗi lần xuất hiện Bảo Châu luôn thu hút sự chú ý của giới mộ điệu.

Ngay chỉ khi mới 1 tuổi, Bảo Châu đã rất thích thú mỗi khi âm nhạc cất lên. Mẫu nhí thường xem các chương trình nghệ thuật từ hát, nhảy đến thời trang rồi bắt chước theo trước gương. Hơn nữa, Bảo Châu có mẹ làm kinh doanh thời trang online nên cô bé sớm được tiếp xúc với ống kính máy ảnh khi trở thành mẫu nhí “độc quyền” của gia đình.

Qua những lần làm mẫu cho mẹ, Bảo Châu ngày càng thể hiện sự nhanh nhạy cùng năng khiếu của mình. Gia đình mẫu nhí ngay lập tức tạo điều kiện để con gái được thoải mái theo đuổi đam mê. Hiện tại, Bảo Châu đang theo học tại Sao Style Club của NTK Đắc Ngọc.

Không chỉ học tập, Bảo Châu còn được sải bước trên các sàn catwalk. Cô nàng gây ấn tượng với kỹ năng catwalk và tạo dáng rất chuyên nghiệp, tự tin, làm chủ sân khấu. Hơn nữa, Bảo Châu còn được đánh giá là gương mặt hút ống kính và vô cùng tỏa sáng.

Hi vọng rằng, Bảo Châu sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng để có thể gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của Bảo Châu: