Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết, Diễm Quỳnh hiện là cái tên “làm mưa làm gió” của làng mốt Việt Nam. Mặc dù mới tham gia nghệ thuật, nhưng mẫu nhí Đà Lạt đã để lại dấu ấn sâu đậm cho giới mộ điệu bởi những bước catwalk đầy nội lực, cùng phong thái tự tin, chuyên nghiệp.

Là mẫu nhí có khả năng sáng tạo vượt trội, Nguyễn Thị Diễm Quỳnh thường xuyên tham gia các buổi photoshoot để nâng cao kỹ năng. Mẫu nhí tận dụng được các điểm mạnh trên cơ thể để những bức hình trở nên có hồn hơn. Những bộ ảnh mà “bông hồng Đà Lạt” tung ra đều gây được tiếng vang lớn.

Mới đây, cô nàng đã khiến người hâm mộ một phen “trầm trồ” khi đăng kí tham gia tranh tài tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam – đấu trường nhan sắc dành cho mẫu nhí hot nhất 2020. Vượt qua hàng ngàn thí sinh, Diễm Quỳnh đã ghi tên mình vào Top 60 thí sinh xuất sắc nhất.

Tại vòng thi online, cô nàng đã “gây sốt” với gương mặt như “bản sao” của hoa hậu Hương Giang. Trở thành một trong 15 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất qua Facebook được xem là thành công đầu đời, đưa tên tuổi của Diễm Quỳnh gần hơn với công chúng.

Khi được hỏi về những chuẩn bị cho vòng thi sắp tới, mẹ bé Diễm Quỳnh chia sẻ: “Bản thân con gái và gia đình tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi lọt Top 60 Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Hiện tại gia đình đang cùng con rèn luyện và hoàn thiện các kĩ năng, chuẩn bị thật tốt cho vòng thi đối đầu sắp tới. Chặng đường phía trước còn nhiều thử thách, nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, tôi hi vọng con sẽ cố gắng thể hiện và tỏa sáng hết mình”.

Với nhan sắc trời phú cùng sự cố gắng nỗ lực, Diễm Quỳnh được đánh giá là thí sinh “nặng kí” của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Cùng theo dõi và ủng hộ cho cô nàng này nhé.

Trần Hào