Nguyễn Ngọc Minh Châu sinh năm 2016 tại Hà Nội. Bộc lộ năng khiếu từ rất sớm, cô bé may mắn được bố mẹ tạo điều kiện để được theo đuổi ước mơ.

Minh Châu ghi điểm trong mắt giới mộ điệu bởi vẻ đẹp trong sáng, tinh khiết như thiên thần. Cô bé cũng rất dạn dĩ và tự tin trước ống kính. Ngoài thời trang, Minh Châu cũng bộc lộ năng khiếu với MC và múa ballet.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là sàn diễn chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất mà Minh Châu sải bước. Chính vì thế, cô bé rất hồi hộp và háo hức cho màn “chào sân” này. Minh Châu mong muốn đây sẽ là cơ hội để cô bé khẳng định tài năng và đến gần hơn với công chúng yêu thời trang.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.