Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Mới đây, vòng đối đầu và bán kết đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội.

Là một trong những thí sinh gây ấn tượng tại vòng đối đầu, Nguyễn Ngọc Thảo Vy đã tiếp tục lập “cú hick” khi ghi danh vào Top 20. 

Tại vòng đối đầu, Thảo Vy đã thể hiện sự tự tin cũng như bản lĩnh sân khẩu khi tham gia vào thử thách catwalk trên đôi guốc siêu cao và nón bằng. Cô nàng nhận được không ít “cơn mưa lời khen” từ hội đồng ban giám khảo chuyên môn bởi ngoại hình sáng, thần thái ngút ngàn cùng những bước đi đầy nội lực.

Đôi guốc siêu cao là phụ kiện khiến không ít tín đồ yêu thời trang phải e ngại bởi dạng giày này rất khó giữ thăng bằng. Nếu không biết cách điều khiển, người mẫu có thể ngã bất cứ lúc nào. Thế nhưng, điều này không thể làm khó được Thảo Vy, cô nàng đã khéo léo xử lý để tạo nên những bước catwalk đầy lôi cuốn.

Diện trên mình bộ áo dài được phá cách ấn tượng, Thảo Vy ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Mỗi khoảnh khắc của cô nàng tại buổi thi đều thể hiện sự chuyên nghiệp cùng thần thái chuẩn “beauty queen”.

Tham gia nghệ thuật cách đây chưa lâu nhưng Nguyễn Ngọc Thảo Vy nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón hàng đầu. Mẫu nhí Hà thành từng góp mặt tại Show diễn trang phục áo dài của NTK Việt Phượng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám; Tham gia chương trình Thời trang và phong của Đài truyền hình Hà Nội và là Thí sinh có số điểm cao nhất tại cuộc thi Tỏa sáng tài năng.

Thành công nối tiếp thành công, việc ghi danh vào Top 20 Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là “lò xo” giúp tên tuổi của Thảo Vy đến gần hơn với công chúng, đồng thời minh chứng cho câu nói “tài không đợi tuổi”.

Nhật Minh