Chạm ngõ nghệ thuật chưa lâu nhưng mẫu nhí Thiên An đã gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi thần thái chuẩn sao. Từ phong thái, gương mặt, hình thể, khả năng biến hóa trước ống kính của Thiên An đều được đánh giá cao. Cô bé được nhận định sẽ trở thành một người mẫu nhí sáng giá trong tương lai.

Sau thời gian dài im ắng do dịch Covid 19, Thiên An hiện đang rục rịch trở lại đường đua thời trang. Mới đây, nàng mẫu đã xuất sắc giành giải thí sinh được yêu thích nhất tại Đại sứ môi trường tỉnh Hà Nam. Điều này chứng tỏ, cô bé chiếm trọn tình cảm của đông đảo người hâm mộ

Ngoài ra, Thiên An còn liên tục xuất hiện trên báo Họa Mi. Hình ảnh và tên tuổi của cô bé ngày càng đến gần hơn với công chúng. Đây là bước đệm quan trọng để Thiên An vụt sáng hơn nữa trong tương lai.

Trong thời gian nghỉ dịch, Thiên An chăm chỉ luyện tập các kĩ năng người mẫu tại nhà để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chính vì thế, kĩ năng chụp ảnh hay catwalk của cô bé ngày càng tiến bộ. Đồng thời, Thiên An cũng luôn sẵn sàng khởi động lại sau khi cả nước “bình thường mới”.

Trong những bức ảnh đời thường mà Thiên An hé lộ. Cô bé được đánh giá cao bởi thần thái toát ra từ ánh mắt, biểu cảm, tạo dáng. Dù bất cứ nơi đâu cũng trở thành sàn diễn cho cô bé tài năng này.

Hiện tại, Thiên An đang ấp ủ nhiều dự định nghệ thuật mới đầy tâm huyết. Cùng chờ đón và ủng hộ nàng mẫu siêu đáng yêu này nhé!