Minh Châu – mầm non mới của làng mẫu nhí Việt

Cô bé 8 tuổi Nguyễn Ngọc Minh Châu cùng đam mê cháy bỏng được sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguyễn Ngọc Minh Châu sinh năm 2012, hiện đang là học sinh lớp 2 trường Tiểu học Lý Nhân Tông (TP Hồ Chí Minh). Ngay từ khi mới 5 tuổi, cô bé đã bộc lộ tố chất nghệ thuật.

Minh Châu có những tạo dáng rất đáng yêu và chuyên nghiệp mỗi khi mẹ đưa điện thoại lên chụp hình. Không chỉ vậy, cô bé còn thích tự phối đồ rồi biểu diễn catwalk cho cả nhà xem.

Cô bé 8 tuổi Minh Châu

Chị Trần Thị Dịu, mẹ của Minh Châu chia sẻ có lần bé đã hướng dẫn mẹ phối quần áo: “Mặc bộ đồ này, mẹ phải đi đôi giày này mới phù hợp. Khi đi mua quần áo, bé đều tự lựa chọn, không cần mẹ giúp và nhận được nhiều lời khen”.

Gia đình luôn tôn trọng và ủng hộ Minh Châu theo đuổi đam mê. Đặc biệt mẹ là người luôn định hướng và tạo động lực cho cô bé 8 tuổi này. Gia đình đã tạo điều kiện cho con tham gia một số lớp học năng khiếu như đào tạo mẫu nhí, nhảy hiện đại…

Những bước đầu đến với nghệ thuật, Minh Châu gặp không ít khó khăn khi mẹ chưa tìm được lớp học ưng ý và phù hợp với bé. Quá trình học bị gián đoạn do nhiều lý do như thay đổi chỗ ở hay bố mẹ bận bịu công việc không có thời gian đưa rước con đi học.

Thế nhưng, niềm đam mê nghệ thuật nói chung và với sàn catwalk của Minh Châu không bao giờ tắt. Cô bé nghiêm túc tập luyện hàng ngày để hoàn thiện các kĩ năng người mẫu và nuôi dưỡng ước mơ tỏa sáng trên các sàn diễn lớn.

“Tham gia hoạt động mẫu nhí được chưa lâu và chưa đạt được nhiều thành tích nhưng, bé và gia đình không đặt nặng điều này. Quan trọng nhất là Minh Châu có được một tuổi thơ trọn vẹn niềm vui. 

Minh Châu đang tham gia Cuộc thi Tìm kiếm Đại diện hình ảnh Saostyle Accademy và được đánh giá là ứng cử viên “nặng kí” cho ngôi vị cao nhất.

Trong tương lai nếu niềm đam mê của con đủ lớn tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho con, tìm những lớp học phù hợp cho con được học tập một cách tốt nhất”, chị Dịu bày tỏ.

Với niềm đam mê cháy bỏng cùng sự quyết tâm và tố chất nghệ thuật sẵn có, Minh Châu sẽ sớm sẽ trở thành một cái tên gây chú ý trong làng mẫu nhí Việt. Cùng chúc cho cô bé đáng yêu này vững bước trên con đường hoạt động nghệ thuật phía trước!

Thu Hằng