Nam sinh Hà Thành gây ấn tượng với vẻ ngoài đẹp ‘không góc chết’

Sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt "ăn hình" cùng đôi mắt cười, Vũ Sơn Tùng hiện đang là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về anh chàng Vũ Sơn Tùng – quán quân Tìm kiếm gương mặt đại diện Học viện trai đẹp. Vũ Sơn Tùng tên thật là Vũ Xuân Tùng, hot boy này hiện đang là người mẫu ảnh tự do.

Anh chàng này được nhiều người đánh giá cao với ngoại hình sáng, gương mặt đẹp, “ăn hình”. Không chỉ sở hữu khuôn mặt V-line, những đường nét thư sinh, điển trai, Sơn Tùng còn có đôi mắt “biết cười” đủ “đốn tim” nhiều bạn nữ.

Trước đây, Vũ Sơn Tùng từng được nhiều người biết đến qua bộ ảnh về chủ đề học sinh. Bộ ảnh thực hiện ngay tại trường câp 3 THPT Ngọc Tảo củ anh chàng. Với ý tưởng thú vị, bộ ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội trong thời gian dài. Nhiều trang page lớn đã đăng tải khiến anh chàng được nhiều người theo dõi hơn.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, nam sinh điển trai này từng khá nhút nhát, rụt rè khi thể hiện bản thân trước đám đông. Nhưng nhờ cái “duyên” bất ngờ, Sơn Tùng đã quyết tâm theo đuổi nghệ thuật và ngày một cố gắng hơn.

Được gia đình, bạn bè ủng hộ rất nhiều song Sơn Tùng cũng từng gặp phải những lời chỉ trích, bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Đối với anh chàng, điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Tuy nhiên, anh chàng vẫn sẽ lắng nghe những ý kiến đóng góp, thay đổi để bản thân hoàn thiện hơn.

Với mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai, Sơn Tùng hiện đang tập trung học tập, trau dồi thêm nhiều kiến thức để có thể vững vàng hơn. Nếu có cơ hội, chàng trai trẻ này cũng muốn được thử sức trong lĩnh vực diễn xuất.

Giang Anh