Những định kiến tiêu cực về thẻ chống Virus – Có đáng tin hay không?

Những ngày gần đây, tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) diễn biến phức tạp hơn bao giờ hết khiến người dân vô cùng hoang mang, lo lắng. Trên mạng xã hội đang lan truyền nhiều luồng thông tin quảng cáo về loại thẻ đeo chống virus, kháng khuẩn - Tích cực, tiêu cực đều có! Vậy đâu mới là lời khuyên đáng tin cậy nhất?

“Lá chắn” virus thực sự hay sản phẩm “ăn theo” mùa dịch bệnh?

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh, rất nhiều các sản phẩm kháng khuẩn đã được nghiên cứu và phân phối trên thị trường. Có thể kể đến như: Các loại khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn, bút chống virus, xịt kháng khuẩn, chống virus, bình đặt phòng diệt virus….. Và thẻ kháng khuẩn chống virus chính là một sản phẩm gây nên nhiều luồng tranh cãi nhất hiện nay. Hàng loạt tấm thẻ được quảng cáo trên mạng xã hội những ngày này có thực sự bảo vệ chúng ta an toàn khỏi những ngày đại dịch không hay đây chỉ là chiêu trò kinh doanh của nhiều người?

Sản phẩm thẻ chắn virus uy tín hàng đầu tại Nga

Những ngày qua, rất nhiều luồng  tiêu cực tin được đưa ra nhằm phủ nhận hiệu quả của sản phẩm. Thông tin lực lượng quản lý thị trường Hà Nội vừa tạm giữ hàng nghìn sản phẩm “thẻ đeo diệt virus” không có hóa đơn chứng từ tại khu vực chợ thuốc. Các chuyên gia y tế cho rằng không có loại thẻ đeo có tác dụng ngăn ngừa virus, ngành y tế khẳng định không cấp phép cho những sản phẩm nói trên, … Trên thực tế, những  khuyến cáo này là hoàn toàn đúng đắn. Nhưng nó chỉ đúng khi dành cho các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo tìm hiểu, hiện nay tại nhiều nước phát triển và đặc biệt là Nhật Bản loại thẻ này được bán công khai tại các siêu thị, cửa hàng thuốc với công dụng chống lại virus, vi khuẩn, lây nhiễm, phòng ngừa dịch cúm, bảo vệ sức khỏe đã được cấp giấy chứng nhận về độ hiệu quả, chất lượng. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho người thân và gia đình, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ các sản phẩm trước khi mua. Không nên nghe theo một vài lời quảng cáo trên mạng mà chi tiền để mua những thứ không có tác dụng bảo vệ người thân trong khi dịch Covid-19, đang tiến triển mạnh như hiện nay.

Công cụ hữu hiệu bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh

Thẻ chống Virus Blokator – Thần dược ngăn chặn dịch bệnh của người Nga

Nhận thức được những diễn biến phức tạp của môi trường sống, từ năm 2019 đội ngũ nghiên cứu y khoa hàng đầu tại Nga đã tiếp thu phát minh từ dòng thẻ chống virus của Nhật để cải tiến và biến thể nhằm giúp cho cơ chế hoạt động của thẻ được tốt hơn. Thẻ chống virus Blokator trước khi tung ra thị trường đã được đưa đi kiểm chứng tại các viện nghiên cứu hàng đầu. Sau đó được bộ y tế Nga cấp phép và hiện nay đang được phân phối rộng rãi tại khắp các nhà thuốc của Nga và dần trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những ngày đại dịch bởi những hiệu quả vượt trội của mình.

Thẻ kháng khuẩn Blokator còn có cả phiên bản riêng dành cho trẻ em

Miếng tránh virus Blokator là sản phẩm chuyên phòng ngừa bệnh cảm lạnh, cúm, và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính khác trong vòng 30 ngày. Sản phẩm này ngăn ngừa virus bằng cơ chế tạo thành một vòm tinh khiết trong vùng hô hấp khi đeo cạnh cơ thể, diệt được 99% virus trong cự ly 1m xung quanh nên hạn chế tối đa sự tiếp cận của virus để gây bệnh. Sau khi bỏ lớp niêm phong bên trong bạn sử dụng như một thẻ đeo ở cổ hoặc chỉ cần kẹp ngoài túi áo ngực hay đặt nó ở một vị trí cụ thể.

Với cách sử dụng cực đơn giản, có hiệu quả nhanh chóng trong vòng 1 tháng sau khi kích hoạt; sản phẩm hoàn toàn thích hợp với bé đi học dễ bị lây bệnh, người có môi trường làm việc ở không gian tụ tập đông người… Có thể nói, thẻ chống Virus Blokator thực sự là một công cụ tuyệt vời giúp chúng ta ngăn chặn mọi tác động xấu từ môi trường hướng tới một cuộc sống lành mạnh, văn minh hơn!

Một số giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm

Trong những ngày đại dịch được đẩy lên cao điểm như hiện nay chỉ cần một chút sơ xuất, mua phải hàng giả hàng kém chất lượng chỉ vì tin những lời quảng cáo trên mạng xã hội có thể mang lại những tác hại không mong muốn đến với bản thân bạn và người thân xung quanh. Vì vậy, bên cạnh việc trang bị cho mình những công cụ bảo vệ sức khỏe hiệu quả, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, bằng Gel hoặc cồn sát khuẩn khi ra ngoài, súc họng sát khuẩn… hãy thật tỉnh táo, lý trí để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Hà Trang