Những gợi ý giúp bạn ghi điểm trong mắt “crush”

Con gái luôn là người tinh tế vì vậy hãy ghi điểm trong mắt họ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Các bạn nam hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể trở nên thân thiết, tự tin trong mắt các bạn nữ mà mình thích.

  1. Sạch sẽ, gọn gàng

Chưa bàn đến phong cách hay xu hướng mới nào cả, con trai cần nên diện những bộ trang phục gọn gàng, sạch sẽ trước tiên. Một chiếc áo sơ mi nhàu nhĩ, chiếc quần jeans bạc màu….không bao giờ mang tới cho bạn cơ hội, dù chỉ là bắt đầu cuộc trò chuyện. Dù ăn mặc đơn giản hay trang trọng thì tốt nhất phải phù hợp với sự kiện mà mình tham gia, không nên quá luộm thuộm hoặc màu mè quá mức cần thiết. Không hẳn bạn phải thật nổi bật như các ngôi sao nhưng các bạn nên tìm cho mình một phong cách riêng phù hợp với vóc dáng và sở thích. Chàng có thể chọn cho mình phong cách thể thao, lịch lãm, nam tính…Bạn cũng cần vệ sinh cơ thể trước khi đi gặp gỡ “crush” để luôn “thơm tho” trong mắt nàng. Chỉ cần như vậy thôi bạn đã bước đầu tạo được thiện cảm trong lòng con gái rồi.

Ảnh Internet.
  1. Bản lĩnh

Con trai biết cố gắng phấn đầu vì sự nghiệp luôn là người con trai thu hút trong mắt các cô gái, đơn giản vì con gái thích những người đàn ông cầu tiến. Hãy cho cô gái thấy bạn là một người có trách nhiệm, luôn nỗ lực hướng về phía trước. Điều này trong mắt con gái thể hiện được bạn có khả năng bảo vệ và quan tâm đến họ, từ đó khẳng định được bản lĩnh đàn ông. Hãy thể hiện bạn là người đàn ông đáng để tin tưởng bằng tất cả những gì có thể để chiếm được trái tim của nàng nhé!

Ảnh Internet.
  1. Ga-lăng

Điều thứ 3 các chàng phải nhớ là hãy luôn ga-lăng mọi lúc mọi nơi. Hãy quan tâm và giúp đỡ nàng từ những việc nhỏ nhất, kể cả việc đó nàng có thể tự làm được. Ga-lăng đơn giản là luôn ưu tiên phụ nữ, mở cửa xe, khi đi bộ luôn đi phía ngoài, kéo ghế, xách đồ giúp…Chỉ bằng những việc nhỏ đó thôi, bạn đã có thể chiếm một phần không nhỏ trong trái tim cô gái của bạn rồi đó.

Ảnh Internet.
Ảnh Internet.
  1. Ứng xử

Cách ứng xử của bạn đối với “crush” là rất quan trọng nhưng cách ứng xử và thái độ của bạn đối với những người xung quanh cũng quan trọng không kém. Từ hành động của bạn có thể đoán bạn là con người như thế nào, nên yêu hay không. Các cô gái bao giờ cũng yêu thích những chàng trai biết cách cư xử văn hóa, thế nên hãy thật tử tế và văn minh trong mọi hoàn cảnh nhé!

Ảnh Internet.

Muốn ghi điểm trong mắt con gái không khó, chỉ cần bạn đủ chỉn chu, đủ tinh tế và đối xử chân thành bằng cả tấm lòng.

PV