Phan Trang Anh là ‘nàng thơ’ của NTK Đắc Ngọc trong bộ sưu tập thời trang ứng dụng mới

Trong bộ ảnh thời trang mới, mẫu nhí Phan Trang Anh hút hồn fan bởi thần thái chuẩn sao trong thiết kế mới nhất của dòng sản phẩm ứng dụng đến từ thương hiệu Đắc Ngọc Designer House.

Mới đây, Phan Trang Anh đã bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới. Công chúng ngay lập tức dành nhiều lời khen cho cô nàng mẫu nhí sau thời gian dài vắng bóng vì dịch bệnh. Từ thần thái đến sắc vóc của Trang Anh chưa bao giờ khiến công chúng cảm thấy thất vọng.

Trong bộ ảnh này, cô nàng diện một bộ váy màu xanh navy cực trendy với đai nhấn ở eo kết hợp phụ kiện như hoa tai, túi xách, găng tay cùng tông màu tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo. Trang Anh thanh lịch như một quý cô công sở nhưng vẫn đậm chất fashion, sành điệu.

Trang Anh có lợi thế là gương mặt không góc chết. Cô nàng luôn biết cách tận dụng lợi thế này để tạo ra những shoot hình ấn tượng và cuốn hút. Mẫu nhí đã truyền tải trọn vẹn được thông điệp mà NTK Đắc Ngọc gửi gắm thông qua bộ sưu tập mới nhất này. Điều đó chứng tó, NTK 9X đã không sai khi chọn Trang Anh là “nàng thơ” lần này.

Được biết, bộ sưu tập này thuộc dòng thời trang ứng dụng của NTK Đắc Ngọc. Đây là ngã rẽ bất ngờ của NTK 9X sau một thời gian dài “làm mưa làm gió” các sàn diễn trong nước và quốc tế với dạ hội trẻ em.

Theo NTK Đắc Ngọc, anh quyết định cho ra mắt dòng thời trang ứng dụng với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu thị hiếu, định hướng phong cách cho các tín đồ thời trang trong nước. Những thiết kế này đề cao tính ứng dụng nhưng vẫn độc đáo, mới lạ, ấn tượng, mang dấu ấn riêng biệt của NTK này.