RM khóc nức nở, Jungkook đỏ hoe mắt trong concert cuối cùng tour diễn ‘Love Yourself: Speak Yourself’


Trước khi tour diễn ‘Love Yourself: Speak Yourself’ chính thức hạ màn, các chàng trai của nhóm nhạc BTS đã có màn tâm sự vô cùng xúc động với những người hâm mộ.

Được khởi động từ tháng 8/2018, chuyến lưu diễn thế giới được mang tên ‘Love Yourself: Speak Yourself’ của BTS đã chính thức khép lại vào ngày 29/10 vừa qua. Trong hơn 1 năm, các thành viên của nhóm nhạc đình đám này đã cùng nhau mang đến những màn trình diễn bùng nổ cho khán giả với 62 buổi biểu diễn ở 23 thành phố trên thế giới.

BTS trong buổi concert cuối cùng của tour diễn tại SVĐ Seoul Olympic Stadium (Hàn Quốc).

Trải qua một hành trình dài đáng nhớ, BTS đã gặt hái được những thành tích đáng nể trong sự nghiệp âm nhạc, đồng thời cũng để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. Có lẽ bởi vậy, mà khi kết thúc chuỗi hòa nhạc này, các chàng trai của BTS đã không giấu nổi sự xúc động.

RM – anh chàng trưởng nhóm vốn mạnh mẽ là thế nhưng cũng không kìm lại được những giọt mắt. Trong khoảnh khắc đặc biệt ấy, RM đã khóc nức nở và gửi lời nhắn nhủ chân thành đến các ARMY:

‘Dù Love Yourself: Speak Yourself kết thúc tại đây, nhưng hành trình, con đường tìm cách yêu bản thân của chúng ta không dừng lại… Trong tương lai hãy cùng nắm tay nhau để tìm ra cách yêu bản thân mình, được chứ?’.

RM đã khóc rất nhiều trong đêm diễn này.

Trước đó, cậu em út Jungkook cũng khiến người hâm mộ vô cùng xúc động khi khóc đến đỏ hoe mắt. Có lẽ giây phút anh hát ‘Mikrocosmos’ trên sân khấu của concert cuối cùng này sẽ là kỉ niệm khó quên trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình. Đặc biệt, Jungkook cũng hứa hẹn: ‘Chúng mình hứa sẽ quay trở lại với một năng lượng mới mẻ hơn, cho dù đó là album mới hay concert’.

Cùng chung cảm xúc với các thành viên, anh cả Jin cũng nghẹn ngào quay mặt đi, cố kiềm chế không để bản thân phải khóc. Nhìn nụ cười trước đó của Jin, mọi người đều hiểu rằng nam ca sĩ đang trân trọng khoảnh khắc đáng nhớ này đến nhường nào.

J-Hope, V và Jimin đều nghẹn ngào khi gửi lời cảm ơn người hâm mộ.

Mặc dù là concert cuối cùng trong tour diễn dài ngày, thế nhưng BTS vẫn tràn đầy nhiệt huyết để mang đến những màn biểu diễn làm hài lòng khán giả.  Chính vì vậy mà các ARMY luôn tin rằng khép lại chặng đường này sẽ là bắt đầu của một chặng đường tiếp theo. Và BTS chắc chắn sẽ tiếp tục tái ngộ cùng người hâm mộ trong những album và tour diễn trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Tiin.vn