Selena Gomez đạt No.1 Billboard đầu tiên trong sự nghiệp với ‘Lose You To Love Me’

Ca khúc hát về Justin Bieber của Selena Gomez đã chính thức giành vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100.

Sau 10 năm kể từ lần đầu tiên có ca khúc lọt vào Billboard Hot 100, lần đầu tiên Selena Gomez đã giữ ngôi vị đầu bảng. Bản ballad Lose You To Love Me đã nhảy từ vị trí thứ 15 lên đến No.1 trong tuần này. 

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này.

Được biết, trong tuần qua, ca khúc hát về tình cũ của Selena Gomez đã được phát trực tuyến 38.8 triệu lần tại Mỹ. Lose You To Love Me cũng đã bán được 39,000 bản nhạc số. 

Selena Gomez bày tỏ cảm xúc khi có No.1 đầu tiên trong sự nghiệp.

Trước tin vui này, Selena Gomez chia sẻ trên Instagram: ‘No.1 đầu tiên của tôi. Ca khúc này có ý nghĩa với trái tim tôi. Tôi đã làm việc chăm chỉ để khiến album lần này vừa chân thật và vui tươi nhất có thể, nhưng vừa đủ mong manh để chia sẻ rằng tôi đang ở đâu trong cuộc đời này’.

Lose You To Love Me được chắp bút bởi Selena Gomez cùng Julia Michaels và Justin Tranter.

Thành tích tốt nhất của Selena Gomez trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trước đó là No.5 với ca khúc Good For You. Điều trùng hợp thú vị là Good For You cũng được chắp bút bởi Julia Michaels và Justin Tranter – 2 nhạc sĩ đã làm nên Lose You To Love Me.

Ca khúc No.1 đầu tiên của Selena Gomez lại… hát về tình cũ Justin Bieber.

Lose You To Love Me là single đầu tiên trích từ album sắp phát hành của Selena Gomez. Khi tung ra ca khúc này, Selena nhận nhiều gạch đá vì khai thác đề tài chuyện tình đã qua với Justin Bieber.

Sau khi phát hành Lose You To Love Me, nữ ca sĩ tiếp tục gây bất ngờ khi ra mắt MV Look At Her Now với phong cách mạnh mẽ đối lập. Look At Her Now hiện đang đứng vị trí thứ 27 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. 

Nguồn: Tiin.vn