Lầu Vũ Đức Anh sinh năm 2016 tại TP Lạng Sơn là một nhân tố mới của làng mẫu nhí Việt Nam. Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng cậu bé lại bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với thời trang. May mắn, Đức Anh nhận được sự ủng hộ của gia đình. Đây cũng chính là hậu phương vững chắc để cậu bé 4 tuổi này thỏa sức tỏa sáng với đam mê.

Chàng soái ca nhí này tham gia thi Model Kids tại trường mầm non lúc 3 tuổi và giành giải khuyến khích. Đó chính là thành tích đầu tiên đưa Đức Anh bén duyên với con đường nghệ thuật. Bất ngờ trước sự tự tin, dạn dĩ của con trên sân khấu, bố mẹ Đức Anh quyết định tạo mọi điều kiện để con được thể hiện bản thân.

Từng trình diễn bộ sưu tập của 137 Kids, Lầu Vũ Đức Anh đã có những bước catwalk tự tin và chuyên nghiệp khiến khán giả bất ngờ. Cậu bé đã hoàn thành tròn trịa phần trình diễn của mình trong tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của giới mộ điệu.

Theo lời chia sẻ của gia đình, cho Đức Anh tham gia hoạt động mẫu nhí chỉ với mong muốn cậu bé rèn luyện sự tự tin trước đám đông, có thêm bạn bè và có một tuổi thơ nhiều ý nghĩa.

Mới đây, ghi danh tại Sao Style Club – câu lạc bộ mẫu nhí lớn nhất hiện nay, Đức Anh sẽ có nhiều cơ hội để cọ xát, làm quen với các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Hi vọng rằng nó sẽ giúp chàng mẫu nhí này tỏa sáng theo cách riêng của mình.