Không chỉ là tên tuổi nổi bật của làng mốt Việt, NTK Đắc Ngọc còn gây vang lớn với tín đồ thời trang quốc tế. Mới đây, tạp chí Alicio Thái Lan đã lựa chọn những thiết kế của NTK này cho bộ ảnh thời trang mới.

Bộ ảnh có sự xuất hiện của 5 mẫu nhí triển vọng của đất nước chùa Vàng bao gồm Kaimook, Pei, JanJao, Proud, Nicki, Sandy. Sở hữu chiều cao nổi trội, gương mặt xinh đẹp cá tính, dàn mẫu nhí Thái Lan khoe thần thái sang chảnh trong trang phục của NTK Đắc Ngọc.

5 mẫu nhí mang 5 màu sắc cá tính khác nhau: ngọt ngào, đài các, bí ẩn, sắc lạnh và cuốn hút. Đó cũng chính là tinh thần thời trang mà NTK Đắc Ngọc gửi gắm trong những thiết kế của mình.

Kết hợp 4 màu sắc không bao giờ lỗi mốt là xanh, hồng, đen và trắng khiến những bộ trang phục này vừa thời thượng mà lại tôn dáng, dễ dàng phối đồ. Trên phom dáng quen thuộc, NTK Đắc Ngọc đã nhấn nhá tinh tế từ việc xếp chồng các mảng màu khác nhau đến cách điệu ở chân váy, cổ, tay áo…

NTK Đắc Ngọc cho biết anh cảm thấy rất vui khi những thiết kế của mình nhận được sự yêu mến của tín đồ thời trang quốc tế. Sắp tới, anh sẽ cho ra mắt những bộ sưu tập mới với chất liệu lụa, thổ cẩm… mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống với mong muốn quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Trước đó, nhiều mẫu nhí Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan cũng đã diện trang phục đến từ NTK 9X này trong những bộ ảnh thời trang. Những bộ ảnh này đều nhận được sự chú ý của giới mộ điệu.