Train To Busan phần 2 tung poster Peninsula, dân tình phát hờn vì Gong Yoo chẳng thèm tái sinh

Mới đây, poster phim Peninsula - phần 2 của bom tấn Train To Busan vừa được nhà sản xuất tung ra.

Vào ngày 28/2, những poster đầu tiên của phần 2 Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) với tên gọi Peninsula (Bán Đảo) đã được nhà sản xuất tung ra. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng hai tấm hình này đã khiến cộng đồng mạng nói chung và fan điện ảnh nói riêng vô cùng tò mò và phấn khích.

Train To Busan phần 2 tung poster Peninsula, dân tình phát hờn vì Gong Yoo chẳng thèm tái sinh - Ảnh 1.

Trong poster đầu tiên, khán giả có thể thấy được sự hoang tàn, đổ nát của Hàn Quốc sau khi thảm họa xác sống bùng phát. Ngay ở trung tâm tấm hình, một bóng người đàn ông đang đơn độc, hiên ngang tiến về phía bầy zomebie với khẩu súng sẵn sàng trên tay, tạo nên cảm giác vô cùng bi tráng. Phải chăng đây chính là người sẽ cứu cả thế giới khỏi thảm họa diệt vong?

Ở tấm poster còn lại, dưới ánh mặt trời, một Busan với những tòa nhà đổ nát và bầy zombie hiện diện khắp mọi nơi càng được khắc họa rõ nét. Spotlight của tấm poster này thuộc về hai nhân vật chính là Jung Suk (Kang Dong Won) và Min Jung (Lee Jung Hyun) – những người đang sẵn sàng trong tâm thế tiêu diệt zombie.

Train To Busan phần 2 tung poster Peninsula, dân tình phát hờn vì Gong Yoo chẳng thèm tái sinh - Ảnh 2.

Lấy mốc thời gian 4 năm sau khi đại dịch zombie bùng phát, Peninsula xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của những người sống sót trước hàng loạt zombie đang lan dần sang Busan, thành phố an toàn cuối cùng của Hàn Quốc. Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng như Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kwon Hae HyoKim Min Jae,… cùng với hiệu ứng nhận được từ Train To Busan, bộ phim được kì vọng sẽ đạt thành tích ấn tượng giống như “đàn anh”, trở thành bom tấn hành động gây được tiếng vang trên toàn thế giới.

Train To Busan phần 2 tung poster Peninsula, dân tình phát hờn vì Gong Yoo chẳng thèm tái sinh - Ảnh 3.

Đàn anh Train To Busan từng gây tiếng vang cực lớn

Ngay sau khi tấm poster được tung ra, nhiều khán giả tỏ vẻ thất vọng vì Gong Yoo – “linh hồn” của Train To Busan không hề xuất hiện trở lại. Ở cuối phần 1, Seok Woo (Gong Yoo) đã chấp nhận cái chết để bảo vệ con gái tuy nhiên nhiều người vẫn hi vọng kì tích xuất hiện, rằng Seok Woo vẫn còn sống hoặc thậm chí là được tái sinh.

Train To Busan phần 2 tung poster Peninsula, dân tình phát hờn vì Gong Yoo chẳng thèm tái sinh - Ảnh 4.

Vì “chú yêu tinh” không tái sinh nên đành phải tự an ủi nhau mà thôi

Theo Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/train-to-busan-phan-2-tung-poster-peninsula-dan-tinh-phat-hon-vi-gong-yoo-chang-them-tai-sinh-22020282133738543.htm