Trần Lê Thư Vy – Cô bé đa năng từ màn ảnh nhỏ đến sàn diễn thời trang đẳng cấp

Mới 6 tuổi nhưng Trần Lê Thư Vy xuất hiện khá dày đặc trên các show truyền hình lớn nhỏ đồng thời chinh phục thành công không ít sàn runway trong nước. Ở vai trò nào, cô bé tài năng cũng thể hiện mình một cách xuất sắc.

Ngay từ khi còn bé, Thư Vy đã bộc lộ niềm yêu thích với diễn xuất và thời trang đồng thời mang trong mình tố chất của một nghệ sĩ đa tài. Nhận ra tài năng và đam mê của con gái, gia đình đã tạo điều kiện để Thư Vy có thể phát huy tiềm năng của mình ở lĩnh vực diễn xuất và người mẫu.

Trước khi “chạm ngõ” các chương trình truyền hình thực tế dành cho trẻ em, Thư Vy đã thử sức mình ở cuộc thi Siêu sao tài năng nhí và diễn viên nhí tại Hà Nội vào năm 2018. Cuộc thi này đã giúp cô bé được trải nghiệm, thử sức, từ đó trau dồi, học hỏi và phát triển tài năng cũng như đam mê của mình.

Tuy còn nhỏ nhưng Thư Vy luôn tự nhận thức được mình phải luôn luôn nỗ lực học hỏi để phát triển bản thân. Ba mẹ Thư Vy cũng luôn tạo điều kiện cho con đến gần hơn với ước mơ khi đăng ký cho Vy tham gia chương trình Biệt tài tí hon và Thách thức danh hài. Đây là những lần trải nghiệm cũng như thử thách bản lĩnh của cô bé khi đứng trước hàng trăm khán giả, những người nghệ sĩ nổi tiếng. Đó còn là cơ hội cho Thư Vy được tỏa sáng tài năng của mình.

Đến với Biệt tài tí hon, Thư Vy được bộ tứ giám khảo rất yêu thích và thú vị trước tài năng “hát nhép”. Tuy còn nhỏ, Vy đã biết cách cảm thụ âm nhạc, nắm bắt lời rất nhanh và biểu cảm vô cùng đáng yêu phù hợp với gia điệu ca khúc. Cô bé hóa thân thành nữ ca sĩ Khởi My phiên bản nhí, đắm chìm trong ca khúc “Đừng bận tâm”. Thư Vy khiến khán giả nể phục khi hát nhép khớp từng câu từng chữ kết hợp biểu cảm vô cùng chuyên nghiệp, sự xuất hiện trên sân khấu Biệt tài tí hon đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả cũng như các nghệ sĩ.

Được biết hiện tại, Thư Vy đã bước đầu hái được trái ngọt trong nghiệp diễn xuất khi được đóng vai chính bộ phim Cô Chủ Nhỏ Náo Loạn sắp ra mắt trên đài Bình Phước.

Không chỉ tỏa sáng trong lĩnh vực diễn xuất, Thu Vy còn xuất sắc đặt nhiều dấn ấn ở vai trò mẫu nhí. Sau khi hoàn thành khóa học người mẫu chuyên nghiệp tại trung tâm Runi, Thư Vy được tôi luyện và phát triển tài năng nhiều hơn. Tự tin, bản lĩnh và chuyên nghiệp trong từng bước catwalk, Thư Vy lọt vào mắt xanh của các NTK, cô bé biết cách truyền tải được tinh thần và thông điệp mà các nhà mốt gửi gắm qua mỗi mẫu thiết kế của mình.

Trong đó phải kể đến sàn diễn Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, Thư Vy đã có một màn trình diễn ấn tượng trong thiết kế đỏ của thương hiệu Xspace đồng thời cô bé còn xuất sắc khi đạt giải 3 trang phục dạ hội tại show diễn Thiên thần Việt ở Huế.

Thư Vy trong thiết kế của Xspace tại sàn diễn VIBFW 2019
Thư Vy đạt giả 3 Trang phục dạ hội tại Thiên thần Việt

Sau biết bao nỗ lực và miệt mài hoạt động nghệ thuật, Thư Vy ngày càng khẳng định được tài năng và trở thành một trong những gương mặt triển vọng của làng mẫu nhí Việt. Cô bé đang bước gần đến với thành công, bước gần tới ước mơ được trở thành nghệ sĩ đa tài. Với những gì Thư Vy đã làm được, tin chắc rằng, trong tương lại, Thư Vy sẽ ngày càng tỏa sáng và đạt được nhiều dấu ấn trên con đường theo đuổi đam mệ nghệ thuật của mình.