Victory8.online – Cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí

Đôi khi vô tình ta bắt gặp rất nhiều video khá hay xuất hiện trên Facebook, nhưng không biết làm cách nào để lưu chúng về thiết bị hiện tại. Nắm bắt được vấn đề này, Victory8 sẽ nhanh chóng hướng dẫn cho mọi người được biết cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí dành cho cả Android, iOS và Windows.

Giờ đây, mọi người không cần phải lo lắng về vấn đề cách tải video Facebook HD về máy, tuy nhiên để thực hiện các thao tác mượt mà nhất hãy giữ kết nối mạng ổn định nhất có thể. Đây cũng là một trong những điều kiện cần thiết nhất, nếu muốn tải video xuống thiết bị đấy.

Cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí cho điện thoại

Tải video trên Android

So với các hệ điều hành điện thoại khác hiện nay, Android có cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần sử dụng ứng dụng Keepvid và thực hiện một vài thao tác đơn giản, video đã nằm chễm chệ ngay trên thiết bị của mình.

 • Vào ngay CH Play để tải ứng dụng Keepvid về, chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và đăng nhập vào hệ thống.
 • Khi ứng dụng được mở lên, hệ thống sẽ liệt kê một số ứng dụng để chúng ta lựa chọn. Nếu muốn có cách tải video Facebook nhanh nhất, hãy đăng nhập tài khoản của mình vào hệ thống.
 • Trên các video chúng ta xem giờ đây sẽ xuất hiện thêm nút Download, chỉ cần nhấn vào đây là đã có thể tải video về máy ngay lập tức.

Tải video trên iOS

Cũng giống như hệ điều hành Android, muốn có cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí thì chúng ta cũng cần phải cài đặt ứng dụng trung gian để thực hiện công việc này.

 • Mở điện thoại của mình lên và tiến đến App Store, tìm kiếm ứng dụng Documents và bắt đầu cài đặt vào máy.
 • Khi lướt Facebook và thấy một video bất kỳ muốn tải về máy, hãy chọn tính năng Chia sẻ trên ứng dụng, sau đó chọn Sao chép địa chỉ liên kết. Đây là bước cần thiết, để cách tải video Facebook được thành công.
 • Mở ứng dụng Documents lên, chuyển sang tab trình duyệt, sau đó truy cập ngay vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter.
 • Dán địa chỉ chúng ta vừa thực hiện Sao chép ngay trên ứng dụng Facebook, chọn định dạng video sau đó chọn OK, chờ quá trình chuyển đổi được diễn ra, đợi hoàn tất 100% nhé.
 • Lúc này hãy chọn mục Tải xuống – Save – Chờ cho video tải về thành công là đã hoàn tất công việc.

Cách tải video Facebook bằng máy tính

Nếu mọi người vẫn thường sử dụng Google Chrome làm trình duyệt mặc định để lướt Facebook, đồng thời có nhu cầu tìm kiếm cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí thì sẵn sàng cùng Victory8 thực hiện lần lượt các bước như sau.

 • Vào mục Tiện ích của Google Chrome, tìm kiếm và cài đặt tiện ích Facebook Video Downloader.
 • Tiếp tục chọn Thêm tiện ích, sau đó tắt và khởi động lại Google Chrome để hoàn tất quá trình cài đặt Facebook Video Downloader nhé.
 • Quá trình thêm tiện ích hoàn tất, đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình vào hệ thống.
 • Khi muốn có cách tải video Facebook nào đó, chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng của tiện ích Facebook Video Downloader trên cùng màn hình là được.
 • Lựa chọn chất lượng video mà chúng ta muốn tải xuống, một cửa sổ mới hiện ra với một đường dẫn riêng biệt. Chọn chuột phải để xuất hiện bảng điều khiển và chọn Lưu video thành…

Video sẽ được tải ngay sau đó, thường thì chúng sẽ có định dạng mặc định là mp4, nhưng nếu ở định dạng khác chúng ta có thể cài đặt các phần mềm xem video khác để có thể mở được định dạng này.

 

Lưu ý rằng, với cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí này, muốn tải SD hay HD còn tùy thuộc vào độ phân giải của video. Thêm một ưu điểm nữa ở tiện ích này, nó có thể tự động phát hiện các video xuất hiện trên Fanpage chúng ta đã truy cập, chúng còn xuất hiện lần lượt theo thứ tự ngay tại khung Download.

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản trên, chúng ta đã có cách tải video Facebook về điện thoại hay máy tính mà ta đang sử dụng để lướt Facebook. Và đừng quên, đường truyền Internet sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian tải video xuống, nên đừng vội vàng nhé.

Với bài giới thiệu 3 cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí dành cho mọi hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay trên cả điện thoại lẫn máy tính này của Victory8.online hy vọng chúng có thể giúp mọi người dễ dàng đưa video yêu thích về thiết bị hơn, chúc tất cả thực hiện thành công.

Mọi thông tin đóng góp về Cổng Game Victory8.online vui lòng gửi về:

Công Ty TNHH Triều Victory8

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều

Sinh ngày: 1/1/1988

Website: https://victory8.online

Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau

Email: [email protected]